Dàn “Người Đẹp Kinh Đô 2019” tỏa sáng với NHI PHUC MAKE UP STORE

Đứng phía sau sự tỏa sáng của các thí sinh của cuộc thi “Người Đẹp Kinh Đô 2019” là sự hỗ trợ hết mình ekip trang điểm NHI PHUC MAKE UP STORE.

 

“Điều chúng tôi có thể mang đến cho bạn không chỉ đơn giản là vẻ ngoài cho sự chiêm ngưỡng mà còn là niềm hạnh phúc, sự tự tin để bạn có thể tỏa sáng ánh sáng của riêng mình ..” – NHI PHUC

Là ekip trang điểm chuyên nghiệpNHI PHUC MAKE UP STORE đồng hành và góp phần không nhỏ giúp các thí sinh tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp chuyên nghiệp cấp quốc gia.

Với đội ngũ hơn 25 chuyên viên trang điểm giỏi và đầy nhiệt huyết, NHI PHUCMAKE UP STORE đã nỗ lực hết mình để giúp các thí sinh “Người Đẹp Kinh Đô 2019” có diện mạo xinh đẹp và tự tin nhất để thể hiện trong các vòng thi.

Qua bàn tay khéo léo và tận tâm của các chuyên viên trang điểm, các thí sinh của đã có những phần trình diễn ấn tượng và những bức ảnh đẹp để gửi đến công chúng.

Bên cạnh đó, để có một vẻ ngoài trau chuốt và thể hiện rõ tinh thần của cuộc thi đồng thời góp phần giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng là đội ngũ chuyên viên tóc chuyên nghiệp tại NHI PHUC MAKE UP STORE.

Chuyên gia trang điểm Nhị Phúc cho biết “Để tạo nên một đội ngũ chuyên viên giỏi và phát huy sức mạnh tập thể thì tinh thần đoàn kết, gắn bó cùng chuyên môn giỏi là điều mà ekip chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *