khóa học trang điểm nâng cap

TRANG ĐIỂM CÔ DÂU

icon dollar1.000.000đ – 2.000.000đ
 

Tiết kiệm thời gian: Vào những ngày quan trọng, cô dâu thường rất bận rộn vì thế khi có 1 chuyên viên trang điểm luôn sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn cho bạn là điều rất cần thiết.

Đội ngũ chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp: Với đội ngũ makeup chuyên nghiệp và lành nghề, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho các bạn niềm vui trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời.

khóa học trang điểm nâng cap

TRANG ĐIỂM LOOKBOOK

icon dollar500.000đ-1.000.000 đ
 

Chụp ảnh sản phẩm đã trở nên rất phổ biến hiện nay, bởi nhu cầu mua sắm, bán hàng qua internet đang dần chiếm lĩnh thị trường. Đặc biệt là những mặt hàng thời trang, để cạnh tranh trên “thế giới ảo” và bán hàng trên thực tế thì các chủ shop phải biết giới thiệu sản phẩm của mình trên các trang web, các trang mạng xã hội để nhiều khách hàng có thể biết đến và mua sản phẩm của mình. Cũng chính vì vậy, những dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang cũng đã ra đời, phục vụ nhu cầu của xã hội.

khóa học trang điểm nâng cap

TRANG ĐIỂM CHỤP HÌNH

icon dollar500.000đ-1.000.000 đ
 

Trang điểm chụp hình là việc làm vô cùng cần thiết trước khi bạn bước vào những buổi chụp hình kỷ niệm hay chụp hình quảng cáo. Dưới sự “bảo bọc” và “che chắn” của son phấn, kem che khuyết điểm,… bạn có thể giấu nhẹm đi các khuyết điểm trên gương mặt.

khóa học trang điểm nâng cap

TRANG ĐIỂM KỶ YẾU

icon dollar350.000 đ
 

Dịch vụ trang điểm kỷ yếu Nhi Phuc Make Up vừa ra đời và nhận được những phản hồi khá tích cực từ các bạn nữ sinh trên khắp mọi nơi, Dịch vụ trang điểm kỷ yếu tận nơi đã và đang không ngừng phát triển mạnh mẽ và hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ. Hiện nay vào các dịp như, tổng kết, tựu trường, chụp hình kỷ yếu cuối cấp, sinh nhật…

khóa học trang điểm nâng cap

TRANG ĐIỂM SỰ KIỆN

icon dollar10.000.000 đ
 

Dịch vụ trang điểm sự kiên, event tại Nhi Phuc Make Up uy tín, chất lượng, makeup artist chuyên nghiệp, trang điểm đẹp, nhiều phong cách, phục vụ chu đáo, giá hạt rẻ

Khác với trang điểm hàng ngày trang điểm dự sự kiện đòi hỏi bạn phải mang tay nghề thật vững với sự tinh tế khéo léo lúc makeup kết hợp giữa khuôn mặt kiểu tóc và y phục tham gia event.