khóa học trang điểm cá nhân

KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN

icon dollar1.500.000 đ
icon timer6 buổi
 

Đến với các khoá học trang điểm cá nhân tại Nhi Phuc Make Up , các bạn sẽ có được các kỹ năng trang điểm căn bản giúp bạn luôn tự tin với vẻ bề ngoài tươi trẻ, mới lạ của mình

KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN TẠI HÀ NỘI VỚI VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN

Dường như việc trang điểm đã trở thành một trong những điều không thể thiếu đối với phái đẹp hiện đại. Bạn đã có 1 vóc dáng chuẩn đẹp? một phong cách thời trang thời thượng? Nhưng bạn lại không tìm ra cho mình được 1 phong cách trang điểm thích hợp để tự tin bước ra phố.

Bạn sẽ không cần phải lo nghĩ nữa nếu như bạn học khóa học này:

–  Bạn có thể tự trang điểm cho bạn nổi bật hơn mà không cần phải nhờ vả bởi các chuyên gia
–  Nắm bắt được các lối trang điểm hiện đại và phù hợp với phong cách sẽ  khiến bạn trở thành tâm điểm của các bữa tiệc
–  Hơn thế nữa còn giúp bạn rạng rỡ giữa phố phường khi chọn tone dạo phố thích hợp
–  Bạn sẽ thay đổi được chính mình khi biết được cách biến hóa bản thân đến hoàn hảo sau khi học tại khóa học

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN TẠI HÀ NỘI

– Mỗi học viên được hướng dẫn kỹ càng cụ thể, cầm tay chỉ việc để nắm vững các kỹ thuật trang điểm.

– Toàn bộ thời gian ở lớp học dành cho việc thực hành.

– Với mỗi gương mặt của học viên giáo viên sẽ chỉ cách khắc phục từng nhược điểm cũng như phong cách trang điểm phù hợp nhất.

– Học Viên tham gia khóa học cá nhân tại #NhiPhucMakeUp đều được tư vấn về cách skin care, bên cạnh đó các bạn đều được tài trợ 100% mĩ phẩm trong quá trình học

“Phụ nữ đẹp thì có quà”, mà đã là phái đẹp thì lúc nào cũng quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình. Ai cũng muốn xuất hiện trước mặt mọi người với hình ảnh đẹp nhất. Chính vì vậy, phong trào học làm đẹp học trang điểm hiện nay được rất nhiều chị em quan tâm và dành thời gian tìm hiểu những xu hướng làm đẹp mới.

  • Bạn yêu thích trang điểm tự nhiên với 1 làn da phủ sương đầy sức sống?

  • Bạn chưa biết gì về make up nhưng luôn muốn xuất hiện xinh đẹp trước mặt mọi người? 

  • Phong cách trang điểm Thái Lan, đánh khối giúp khuôn mặt thon gọn V-line làm bạn ao ước?

  • Mỗi khi có dịp đặc biệt bạn phải nhờ người thân trang điểm hoặc thuê người trang điểm với chi phí không nhỏ?

  • Đã đôi lần bạn tự trang điểm theo phong cách mình thích nhưng kết quả là mặt dày phấn, đánh màu mắt như “bị ai đấm”, màu môi nhợt nhạt không ăn nhập với tổng thể khuôn mặt?

Thế nhưng bạn có biết không? Tất cả những điều bạn muốn biết về trang điểm: cơ bản từ bước dưỡng da và các bước trang điểm đơn giản nhất, cho đến phong cách trang điểm Hàn Quốc, Thái Lan, đánh khối V-line đều được hướng dẫn tỉ mỉ bởi Tina Nguyễn – chuyên gia make-up được nhiều người nổi tiếng tin tưởng.

Từ một người chưa biết chút gì về trang điểm, bạn có thể tự trang điểm cho bản thân để đi chơi, chụp ảnh, đi dự tiệc,… Bạn sẽ tìm được phong cách trang điểm của riêng mình để che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt và phô ra những nét đẹp tự nhiên của mình giúp bạn hoàn hảo hơn. Thậm chí là trang điểm cho người khác và là nền tảng tuyệt vời nếu bạn muốn trở thành chuyên gia trang điểm. 

Bạn sẽ trở thành một con người sở hữu vẻ đẹp hoàn toàn khác sau khi hoàn thiện khoá học trang điểm online Học trang điểm cá nhân tại nhà của Tina Nguyễn và toàn bộ kiến thức về trang điểm cho chính mình. Bạn có thể tự học cách trang điểm tại nhà mà không cần phải đi đến các trung tâm dạy make up hoặc bỏ ra một số tiền lớn để chi trả cho chi phí theo học các lớp học makeup cá nhân được mở ra ngày càng nhiều. 

Hãy đăng ký ngay khoá Học Trang Điểm Cá Nhân Tại Nhà của chuyên gia trang điểm Nhi Phuc Make Up Store để thay đổi cuộc sống của bạn ngay từ khoảnh khắc này!