Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại hà nội 1

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại hà nội 1

28 / 100 SEO Score

Khóa học trang đểm chuyên nghiệp tại hà nội

Nghề trang điểm đang dần dân trở thành một cơn sốt không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Trang điểm không đơn thuần là chăm sóc sắc đẹp, mà còn là một nghệ thuật, là công việc đem lại vẻ đẹp, sự tự tin và nét quyến rũ cho bản thân cũng như cho khách hàng. Số lượng chị em đổ xô đi học ngày càng đông, kéo theo nhu cầu của những lớp, những khóa học trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu. Giữa những cơn sốt ấy, Nhi Phuc Make Up Store nổi lên như một địa chỉ đáng tin cậy của giới trẻ Hà Thành.

Tại sao nên chọn Nhi Phuc Make Up Store

Bạn muốn trở thành một chuyên gia trang điểm và làm đẹp với kiến thức chuyên sâu, kỹ năng điêu luyện, thuần thục? Bạn đame mê công việc trang điểm để làm đẹp cho chính mình và mọi người? Bạn hoàn toàn có thể bước vào con đường trở thành chuyên gia trang điểm, và Nhi Phuc Make Up Store sẽ đồng hành cùng những bước đi đầu tiên của bạn trên con đường đó. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của Nhi Phuc Make Up Store sẽ là vốn tài sản quý báu giúp bạn tự tin hơn trên con đường trở thành một chuyên gia trang điểm.

Giáo trình giảng dạy tại Nhi Phuc Make Up Store luôn được cập nhật mới nhất, tuyển chọn kỹ lượng theo từng xu hướng phổ biến tại Việt Nam và thế giới, phối hợp cả về lý thuyết và thực hành, từ cơ bản đến nâng cao, theo sát và đánh giá chính xác khả năng tiếp thu của từng học viên. Khi kết thúc khóa đào tạo, Nhi Phuc Make Up Store sẽ giúp mỗi học viên tự tin và thành thục về các kỹ năng của một chuyên gia làm đẹp thực thụ khi thực hiện trang điểm và tạo mẫu tóc.

Môi trường học tâp hiện đại và thân thiện cũng là một trong những điểm cộng của Nhi Phuc Make Up Store. Bên cạnh đó, các học viên cũng liên tục được thực hành ngay chính tại Store, nhằm kết hợp chặt chẽ lý thuyết với thực hành, giúp nâng cao tay nghề của học viên sau từng buổi học. Đặc biệt hơn, các học viên sẽ có cơ hội được giới thiệu việc làm, hoặc hỗ trợ mở Store cho riêng mình ngay sau khi tốt nghiệp.

Thời gian và mục tiêu của khóa học

Mỗi khóa học trang điểm chuyên nghiệp sẽ có thời gian từ 3 – 5 tháng tùy khả năng của mỗi học viên. Trong thời gian này, các bạn sẽ được đào tạo để trở thành những chuyên viên trang điểm giỏi nhất, vì:

  • Phương pháp học trực quan, sinh động, chú trọng thực tiễn, trên 90% giờ học thực hành rèn luyện tay nghề;
  • Giảng viên là chuyên viên trang điểm có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, với tinh thần nhiệt huyết, tận tâm vì học viên;
  • Học viên được học tập và có thể trang điểm theo bất kỳ kiểu nào mà mình mong muốn;
  • Không gian học thoáng đãng, môi trường chuyên nghiệp, các mô hình, học cụ được sắp xếp khoa học theo quy chuẩn;
  • Được phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bản thân;

Các nội dung cơ bản của khóa học trang đểm chuyên nghiệp tại hà nội

Để trở thành một chuyên gia trang điểm, học viên đến với Nhi Phuc make Up Store sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, với độ khó tăng dần theo chương trình học. Giáo trình huấn luyện cũng đã được biên soạn khoa học, trực quan, dễ nhớ, dễ hiểu.

Tại đây, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về da, cơ, xương và vùng mắt để áp dụng trong quá trình trang điểm; cách phân biệt từng loại da để sử dụng loại mỹ phẩm chăm sóc và trang điểm sao cho phù hợp. Cụ thể như sau:

  • Cách lựa chọn loại mỹ phẩm phù hợp cho từng loại da;
  • Cách chăm sóc da trước và sau trang điểm;
  • Tư thế, kỹ thuật thao tác tay trong quá trình trang điểm; cách sắp xếp, sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp;
  • Quy trình kỹ thuật trang điểm từ cơ bản đến nâng cao;

Không chỉ là một trong những kỹ năng nên có trong cuộc sống, trang điểm đang dần trở thành một nghề hot trong giới trẻ hiện nay. Với sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, Nhi Phuc Make Up Store sẽ là người thầy, người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn, giúp bạn vững bước trên con đường trở thành một chuyên gia trang điểm.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liện hệ:

Nhi Phuc Make Up Store

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 157, Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Đường dây nóng: 0912472678

Trả lời