khóa học trang điểm chuyên nghiệp

KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP

icon dollar25.000.000 đ
icon timer6 tháng

Tham gia khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Nhi Phuc Make Up, bạn sẽ được học những chuyên gia trang điểm chất lượng, có kinh nghiệm trên 2-5 năm về trang điểm và giảng dạy . Phương pháp dạy hiệu quả, giáo viên tận tình chỉ dạy. Chương trình học khoa học, chọn lọc, dễ hiểu. Không gian học hiện đại, rộng rãi, thoáng mát.

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp – Tại sao nên chọn Nhi Phuc Make Up Store?

Nghề trang điểm đang dần dân trở thành một cơn sốt không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Trang điểm không đơn thuần là chăm sóc sắc đẹp, mà còn là một nghệ thuật, là công việc đem lại vẻ đẹp, sự tự tin và nét quyến rũ cho bản thân cũng như cho khách hàng. Số lượng chị em đổ xô đi học ngày càng đông, kéo theo nhu cầu của những lớp, những khóa học trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu. Giữa những cơn sốt ấy, Nhi Phuc Make Up Store nổi lên như một địa chỉ đáng tin cậy của giới trẻ Hà Thành.

Bạn muốn trở thành một chuyên gia trang điểm và làm đẹp với kiến thức chuyên sâu, kỹ năng điêu luyện, thuần thục?

Bạn đam mê công việc trang điểm để làm đẹp cho chính mình và mọi người?

Bạn hoàn toàn có thể bước vào con đường trở thành chuyên gia trang điểm, và Nhi Phuc Make Up Store sẽ đồng hành cùng những bước đi đầu tiên của bạn trên con đường đó.

Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của Nhi Phuc Make Up Store sẽ là vốn tài sản quý báu giúp bạn tự tin hơn trên con đường trở thành một chuyên gia trang điểm.

Giáo trình giảng dạy tại Nhi Phuc Make Up Store luôn được cập nhật mới nhất, tuyển chọn kỹ lượng theo từng xu hướng phổ biến tại Việt Nam và thế giới, phối hợp cả về lý thuyết và thực hành, từ cơ bản đến nâng cao, theo sát và đánh giá chính xác khả năng tiếp thu của từng học viên.

Khi kết thúc khóa đào tạo, Nhi Phuc Make Up Store sẽ giúp mỗi học viên tự tin và thành thục về các kỹ năng của một chuyên gia làm đẹp thực thụ khi thực hiện trang điểm và tạo mẫu tóc.

Môi trường học tâp hiện đại và thân thiện cũng là một trong những điểm cộng của Nhi Phuc Make Up Store.

Bên cạnh đó, các học viên cũng liên tục được thực hành ngay chính tại Store, nhằm kết hợp chặt chẽ lý thuyết với thực hành, giúp nâng cao tay nghề của học viên sau từng buổi học.

Đặc biệt hơn, các học viên sẽ có cơ hội được giới thiệu việc làm, hoặc hỗ trợ mở Store cho riêng mình ngay sau khi tốt nghiệp.

 

Mỗi khóa học trang điểm chuyên nghiệp sẽ có thời gian từ 3-5 tháng tùy khả năng của mỗi học viên. Trong thời gian này, các bạn sẽ được đào tạo để trở thành những chuyên viên trang điểm giỏi nhất, vì:

  • Phương pháp học trực quan, sinh động, chú trọng thực tiễn, trên 90% giờ học thực hành rèn luyện tay nghề.
  • Giảng viên là chuyên viên trang điểm có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, với tinh thần nhiệt huyết, tận tâm vì học viên.
  • Học viên được học tập và có thể trang điểm theo bất kỳ kiểu nào mà mình mong muốn.
  • Không gian học thoáng đãng, môi trường chuyên nghiệp, các mô hình, học cụ được sắp xếp khoa học theo quy chuẩn.
  • Được phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bản thân.

Ngoài sự trau chuốt trên khuôn mặt, mái tóc đẹp cũng là một bước quan trọng không thể thiếu tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo cho khách hàng.

Hiểu được điều đó nên tại Nhi Phuc Make Up Store, khóa học tóc được chú trọng và là điểm cộng cho học viên khi được đào tạo tại #NhiPhucMakeUpStore.

Học viên học Make Up chuyên nghiệp tại #NhiPhucMakeUpStore đều được tặng kèm 1 khóa học tóc chuyên nghiệp để các bạn có thể thêm tự tin khi ra nghề.