Yêu thích và tận tâm với nghề, đội ngũ giáo viên tại NhiPhucMakeUpStore luôn muốn các bạn học trang điểm chuyên nghiệp được đào tạo trở thành những chuyên viên trang điểm thực thụ, bản lĩnh và có đầy đủ kiến thức về nghề. không đơn thuần chỉ là công việc kẻ vẽ, mà chúng tôi luôn hướng cho các bạn phát huy tối đa sức sáng tạo, phong cách, cá tính riêng của bản thân không bị pha trộn với bất kỳ ai. luôn cam kết chia sẻ tất cả những kinh nghiệm thực tế quý báu, không giấu nghề… để giúp các bạn vững vàng nhất khi bước chân vào thế giới trang điểm chuyên nghiệp !

1. Thái độ làm việc chuyên nghiệp:
Khả năng làm việc chuyên nghiệp và đa dạng giúp NHI PHUC  đưa các học viên của mình tới các chương trình lớn để thực hành và học hỏi, đồng thời tăng thêm các mối quan hệ cũng như tăng cường thu nhập. Học viện cũng mở các khoá học đặc biệt đưa các sinh viên của mình tới các quốc gia khác có nền tảng giáo dục về trang điểm tốt để các em có thể học thêm và thu nhận nhiều kiến thức bổ ích cho nghề nghiệp.

2. Cơ sở vật chất hiện đại:
Cơ sở vật chất hiện đại từ phòng học và thực hành, Studio, khu trưng bày đẳng cấp luôn khiến các bạn học viên tự hào về học viện và tạo nguồn cảm hứng học say mê

Chúng tôi không tạo nên bất kỳ học viên nào trở thành Makeup Artist theo phong cách của chúng tôi, chúng tôi chỉ giúp bạn tìm thấy đam mê và khơi mở những sáng tạo trong bạn. Bạn chính là người tạo nên “Chữ Ký” của riêng mình trên mỗi gương mặt khách hàng !