khóa học trang điểm nâng cap

TRANG ĐIỂM CÔ DÂU

icon dollar1.000.000đ – 2.000.000đ
 

Tiết kiệm thời gian: Vào những ngày quan trọng, cô dâu thường rất bận rộn vì thế khi có 1 chuyên viên trang điểm luôn sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn cho bạn là điều rất cần thiết.

Đội ngũ chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp: Với đội ngũ makeup chuyên nghiệp và lành nghề, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho các bạn niềm vui trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời.

Kết hôn là một dấu mốc quan trọng của mỗi người. Đó là những ngày thuộc quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất, là nét đẹp tuổi trẻ chưa hề bị tàn phai bởi thời gian. Để một lúc nào đó, ta nhìn lại từng ánh mắt, từng nụ cười, từng cái chạm tay, cảm xúc đong đầy và mọi khoảnh khắc chân thực nhất hiện về còn nguyên vẹn 

Trang điểm cô dâu là một trong những dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Nhi Phuc Make up Store. Với phong cách trang điểm cô dâu sáng tạo, cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất, chắc chắn các khách hàng sẽ có được những khoảnh khắc cực ấn tượng với trải nghiệm dịch vụ trang điểm tuyệt vời.

  1. Vì sao khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trang điểm cô dâu ?
Chúng tôi sở hữu nhiều phong cách make đẹp và ấn tượng, tùy theo khuôn mặt mà chúng tôi sẽ gợi ý cho các nàng những kiểu make up phù hợp nhất.
  • Các loại mỹ phẩm được sử dụng Make up đều là hàng chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng cho nên khi sử dụng làn da của bạn sẽ được bảo vệ an toàn và dễ dàng tẩy trang ngay tại nhà.
  • Chi phí rẻ phù hợp với túi tiền của quý khách hàng.
  • Chúng tôi làm việc xuất phát từ đam mê, và tâm huyết cho nên khi khách hàng đến đây sẽ cảm thấy hài lòng khi ra về. Chúng tôi làm với tiêu chí chỉ cần khách hàng quay lại chứ không phải làm vì số lượng.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.
 
Trang điểm tại nhà
Bạn chỉ cần ngồi nhà và sắp xếp thời gian hợp lý, chúng tôi sẽ đến tận nơi để trang điểm cho bạn. Đây là một cách phù hợp để tối ưu thời gian cũng như công sức của bạn khi sử dụng dịch vụ tại NHI PHUC MAKE UP STORE
 
Khách đến tiệm make up

Giá rẻ hơn so với make tận nơi nhưng nhược điểm sẽ tốn công và mất thời gian khá nhiều. Đổi lại bạn sẽ có không gian make up sang trọng, ánh sáng đầy đủ, để trải nghiệm dịch vụ một cách trọn vẹn nhất